Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian

Nhưng đừng ngại hỏi và đóng góp câu trả lời

Lỗi trắng trang Cart, Checkout Woocommerce trong theme tự code

0 phiếu
level-1 đã hỏi 20 Tháng 3, 2016 bởi giangphan Mới vào nghề (160 điểm)
Em đang học tự làm theme Wordpress, em có cài đặt Woocommerce và cấu hình sử dụng Hook theo https://docs.woothemes.com/document/third-party-custom-theme-compatibility/ nhưng chỉ sử dụng được trang shop vào single-product. Khi add-to-cart nhận thông báo đã add thành công nhưng vào trang Cart và Checkout thì lại ra giao diện của trang page.php mặc định trong theme, em thử copy thư mục templates của Woo vào theme nhưng vẫn ko thay đổi gì. Các anh vui lòng cho em hỏi em phải config như thế nào vậy ạ?
Hỏi bạn bè:

1 câu trả lời

0 phiếu
level-4 đã trả lời 21 Tháng 3, 2016 bởi Nhu Pham Có hiểu biết (2,010 điểm)
Bạn xem trang của bạn đã có template name gì chưa. Ví dụ như là page checkout bạn tạo template name checkout nào cả. Rùi gán page checkout của bạn bằng template name bạn vừa tạo.
level-1 đã bình luận 22 Tháng 3, 2016 bởi giangphan Mới vào nghề (160 điểm)
Cám ơn bạn đã trả lời. Mình tạo page-cart.php và page-checkout.php trong theme rồi copy code trong template của woo vào thì hiển thị được. Nhưng mình tháy những theme khác lại ko có những file như vậy. Và sao mình copy thư mục templates của Woo vào theme lại ko có tác dụng bạn nhỉ?
level-1 đã bình luận 23 Tháng 3, 2016 bởi Khách
Ý mình không phải copy code trong template của woo. Bạn chỉ the_content() là cũng được mà. Theme khác cũng làm thế thui. Mỗi người có cách nghĩ 1 kiểu để phù hợp với nhu cầu theme người ta đang làm nữa.

Chuyên mục HOT

Câu hỏi từ mạng lưới

...